Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình truyền giảng Giáng sinh dành cho thiếu nhi tại HTTL. Đá Nổi – Kiên Giang

Được sự cho phép của Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự HTTL. Sài Gòn, Ban Thiếu nhi đã thực hiện chương trình truyền giảng Giáng sinh dành cho thiếu nhi tại Hội Thánh Tin Lành Đá Nổi – ấp Đá Nổi B, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang vào chiều thứ Bảy 17/12/2022. Chương trình có khoảng 300 em thiếu nhi và phụ huynh tham dự.

Những ông già Nô-en mặc bộ quần áo đỏ đứng đón các bé thiếu nhi ngay cổng nhà thờ tạo niềm vui và giúp các bé nhanh chân đến tham dự chương trình. Sau khi được ăn bánh và uống sữa, các em được chia thành từng nhóm nhỏ và nghe chia sẻ về “Bàn tay Phúc âm” giúp các em nhìn biết em có tội, Đức Chúa Trời yêu thương em, Chúa Giê-xu giáng sinh chịu chết thay tội em, em tin Chúa, em được tha tội, được làm con Chúa và nhận được sự sống đời đời.

Đúng 18g, chương trình chính thức được bắt đầu. Sau khi Mục sư Nhiệm chức Lê Si Giô Na – Quản nhiệm Hội Thánh dâng lời cầu nguyện cho chương trình được bắt đầu, bài hát “Ô! Nô-en lại về” kết hợp với cử điệu làm bầu không khí trong phòng nhóm nhỏ trở nên sôi động hơn. Tiếp theo là trò chơi con thỏ và đoán tên con vật qua tiếng kêu do cô Thiên Ý phụ trách. Thầy Song Toàn đem đến cho các em những câu đố về vật dụng liên quan đến câu chuyện Chúa Giê-xu giáng sinh. Bài múa “Huyền diệu đêm thánh ” của các bé ấu nhi Hội Thánh Đá Nổi thật dễ thương. Hoạt cảnh Chúa Giê-xu giáng sinh giúp thiếu nhi biết vì yêu thương nhân loại, trong đó có các em mà Chúa Giê-xu đã từ trời giáng sinh làm người để ban cho các em sự tha tội, giúp các em nhận được sự sống đời đời nếu các em thật sự tin nhận Chúa làm Cứu Chúa của đời sống mình. MsNc. Lê Si Giô Na đã có lời kêu gọi các bé thiếu nhi mạnh dạn bước lên tin nhận Chúa. Hơn 100 bé thiếu nhi, ấu nhi đã bước lên cầu nguyện.

Tạ ơn Chúa cho Ban Thiếu nhi HTTL. Sài Gòn có cơ hội đến chia sẻ tình yêu của Chúa cho các em thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa. Ban Thiếu nhi cũng xin cảm ơn tất cả quý tôi tớ Chúa, con cái Chúa, các vị mạnh thường quân đã hết lòng cầu thay, dâng hiến, hỗ trợ cho chúng tôi thực hiện chương trình này. Nguyền xin tình yêu của Chúa Cứu Thế tuôn tràn trên đời sống quý vị!

Ban Thiếu nhi HTTL. Sài Gòn

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn