Skip to content Skip to footer

Ban Ấu Nhi

Ban Ấu nhi gồm 2 khối: khối lớp lớn từ 3 đến 6 tuổi; khối lớp nhỏ dưới 3 tuổi.

Khối lớp lớn:

Ban Hướng dẫn Ấu Nhi rất chú trọng việc dạy đạo cho các em. Qua lớp Trường Chúa nhật, các thầy cô hướng dẫn mang đến cho các em những câu chuyện trong Kinh Thánh với những bài học áp dụng phù hợp với lứa tuổi, các em sẽ được học hiểu những điều Chúa muốn dạy dỗ, đặc biệt giúp các em tin nhận Chúa trong lứa tuổi ấu nhi của mình.

Các em cũng được làm quen với những bài hát nhi đồng ca, Thánh ca dành cho thiếu nhi – ấu nhi, qua đó khích lệ tinh thần hát ngợi khen Chúa của các em.

Tháng 6 hàng năm, các em ấu nhi được tham gia lớp học Thánh Kinh Hè với những chủ đề do Ủy ban Thanh Thiếu Nhi của Tổng Liên hội biên soạn.

Nhân dịp Giáng sinh, Ban Thiếu nhi kết hợp với Ban Ấu nhi tổ chức chương trình truyền giảng dành cho các em thiếu nhi để các em có cơ hội biết đến Chúa Jêsus và tin nhận Ngài.

Khối lớp nhỏ:

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh có con nhỏ dưới 3 tuổi có thể thuận tiện tham dự thì giờ thờ phượng Chúa; các cô hướng dẫn cùng với các cô cộng tác đã dành tâm lực và thời gian để chăm sóc các em trong suốt thời gian Hội Thánh thờ phượng Chúa mỗi sáng Chúa nhật.

Lịch sinh hoạt hằng tuần

Tĩnh nguyện các lớp: 7:30 Chúa Nhật

Tập hát, sinh hoạt âm nhạc: 8:30 Chúa Nhật

Học Trường Chúa Nhật (khối lớp lớn): 9:00 Chúa Nhật

Địa điểm nhóm thờ phượng Chúa và sinh hoạt hàng tuần: tại phòng Ban Ấu nhi, tầng trệt, số 161 Đề Thám, Quận 1

Tin tức & thông báo

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn