Skip to content Skip to footer

Ban Tráng Niên

Lịch sử hình thành:

Với nhu cầu được cùng nhau sinh hoạt, gây dựng đức tin, kết tình thân trong Chúa có cùng độ tuổi từ 41 đến 50, và được sự cố vấn, giúp đỡ của Mục sư Quản nhiệm cùng Ban Trị sự Hội Thánh, Ban Tráng niên được thành lập và có buổi thờ phượng Chúa đầu tiên vào chiều Chúa nhật lúc 15h00 ngày 2 tháng 3 năm 2003, với số lượng 40 thành viên chính thức tham gia.

Sinh hoạt ban ngành:

Cảm tạ Chúa với lòng khao khát được biết Chúa nhiều hơn, hầu hết các ban viên tham gia học Trường Chúa nhật và bài học Kinh Thánh Hàng Tuần tại nhà.

Hàng năm vào tháng 9, Ban Tráng niên cũng tổ chức Bồi Linh đặc biệt cho ban viên được trau dồi lời Chúa.

Để góp phần với Ban Truyền giảng cũng như bày tỏ lòng yêu mến Chúa, thực thi Đại Mạng Lệnh Chúa ban, hàng năm Ban Tráng niên phụ trách 2 chương trình truyền giảng của Hội Thánh.

Ban Tráng niên cũng bày tỏ tình yêu thương anh chị em cùng đức tin bằng cách tương trợ, chia sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn, những hội thánh khó khăn vùng sâu vùng xa cũng như dâng giúp xây các điểm nhóm vùng cao, vùng sâu, dâng quỹ tái thiết và mở rộng nhà Chúa tại Chi Hội Sài Gòn.

Ngoài việc thông công với các ban ngành khác trong Hội Thánh mỗi năm, Ban Tráng niên còn thông công với Ban Tráng niên của các Hội Thánh bạn.

Chủ đề năm

Chủ đề năm 2023:  NGUỒN PHƯỚC

Câu gốc khẩu hiệu: “Ngợi khen Đức Chúa Trời, Cha Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta, Ngài đã xuống phước cho chúng ta trong Đấng Christ đủ mọi thứ phước thiêng liêng ở các nơi trên trời” Ê-phê-sô 1:3

Lịch sinh hoạt hằng tuần

Nhóm thờ phượng Chúa: 14:30 Chúa Nhật

Thăm viếng:  tùy theo sự linh hoạt của mỗi toán

Tĩnh nguyện: 6:15 thứ Bảy

Tập hát: 19:15 thứ Bảy

Địa điểm nhóm thờ phượng Chúa và sinh hoạt hàng tuần: tại phòng Ban Tráng niên, lầu 2, số 161 Đề Thám, Quận 1.

Tin tức & thông báo

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn