Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình dạy Thánh Kinh Hè cho các em thiếu nhi sắc tộc M’Nông

Với mong muốn Đem Lời Chúa và tình yêu thương đến cho các bạn thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, Ban Thiếu nhi Hội Thánh Tin Lành Chi hội Sài Gòn đã tổ chức Chương trình Lạc hiến 2022 với tên gọi “CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG”. Những chú heo đất được các em mang về gia đình để cả nhà cùng lạc hiến cho công việc Chúa. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã cảm động lòng của quý phụ huynh, các em thiếu nhi cùng nhiều ân nhân trong và ngoài Hội Thánh đã góp phần để chương trình được thực hiện. Số tài chánh lạc hiến năm 2021 (do dịch Covid không thực hiện được chương trình) kết hợp với số tài chánh thu được trong chương trình lạc hiến năm 2022 được sử dụng để tổ chức chương trình Thánh Kinh Hè cho khoảng 300 em thiếu nhi sắc tộc M’nông tại Điểm nhóm BuPah, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Chương trình Thánh Kinh Hè được diễn ra trọn 2 ngày: Thứ Năm 21/7 và Thứ Sáu 22/7/2022, từ 8g đến 16g30. Buổi tối có chương trình huấn luyện dành cho khoảng 15 giáo viên dạy thiếu nhi.

Trong suốt 2 ngày học phước hạnh, các giáo viên Ban Ấu nhi và Ban Thiếu nhi của Hội Thánh Sài Gòn đã đem đến cho các em những bài học trong chủ đề “Kho báu tình thương”: Yêu thương là quan tâm, Yêu thương là ban tặng, Yêu thương là nhân từ, Yêu thương là tha thứ, Yêu thương chẳng hề hư mất và kĩ năng Phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em. Ngoài việc được học Lời Chúa, các em được hỗ trợ các suất ăn, đổi quà, quà cuối khoá, học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn,…

Bên cạnh đó, Ban Thiếu nhi còn góp phần dâng hiến cho 1 Chi hội và 3 Điểm nhóm trong xã Trường Xuân, tặng quà hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, quà khích lệ đến các nhân sự và giáo viên dạy thiếu nhi.

Xin cùng dâng lên Chúa lời cảm tạ khi Ngài cho phép chương trình Thánh Kinh Hè cho các em thiếu nhi sắc tộc M’nông được diễn ra cách tốt đẹp. Xin cảm ơn quý Hội Thánh, quý ân nhân, quý phụ huynh và các em thiếu nhi đã hiệp lòng cầu nguyện, dâng hiến cho chương trình. Nguyện xin ơn phước Chúa tuôn đổ dư dật lại trên quý vị!

Ban Thiếu nhi Hội Thánh Tin Lành Chi hội Sài Gòn

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn