Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tổng duyệt chương trình Lễ Kỷ niệm Chúa giáng sinh 2022

Một mùa giáng sinh nữa lại về. Con dân Chúa ở khắp mọi nơi đang cùng hòa chung trong không khí hân hoan, rộn ràng hướng tới kỷ niệm một trong những sự kiện trọng đại nhất lịch sử thế giới: Con Trời giáng thế. Nhiều tấm lòng đã sẵn sàng để phục vụ, với nhiều công tác đang được hăng hái chuẩn bị

Tiếp nối tinh thần vui mừng cảm tạ Chúa nhân Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập HTTL. Sài Gòn vừa tổ chức cách đây không lâu, nhiều Ban Hát lễ trong Hội Thánh đã tích cực tập dợt các bài hát giáng sinh trong suốt 3 tháng qua, nhằm dâng lên Chúa những lời ca tiếng hát tốt đẹp nhất trong kỳ Đại lễ kỷ niệm Chúa giáng sinh sắp tới. Vào buổi chiều ngày Chúa Nhật 11/12, Ban Âm nhạc cùng các Ban Hát lễ của HTTL. Sài Gòn đã cùng nhau tổng duyệt cho các chương trình trong dịp lễ. Lần lượt từng bài Thánh ca, Biệt Thánh ca vang lên: “Phước cho nhân loại”, “Kỷ nguyên thanh bình”, “Vì yêu nhân thế”… Mỗi con cái Chúa đều nhận thức được rằng mình không chỉ đang cất lên tiếng hát, mà chính là để tôn vinh Chúa Jêsus yêu dấu – Vua trên muôn vua, Chúa trên muôn chúa. Buổi tổng duyệt là cơ hội quan trọng để từng bộ phận riêng biệt (ban hát – âm thanh – ban đàn – trình chiếu) được ráp lại với nhau trong bối cảnh thực nhằm tìm thấy những vấn đề cần điều chỉnh về tiếng hát, kỹ thuật, âm nhạc, v.v… Từ đó Hội Thánh Chúa tại Sài Gòn có thể dâng lên Ngài những của lễ có mùi thơm tốt đẹp nhất trong kỳ lễ giáng sinh năm nay.

Ngoài ra, vào tối thứ Ba ngày 20/12/2022, Hội Thánh tiếp tục có buổi tổng duyệt cho chương trình truyền giảng giáng sinh, sẽ được tổ chức lúc 19:00 thứ Sáu 23/12/2022. Xin toàn thể quý con dân Chúa cùng chung lòng cầu nguyện, mời gọi thân hữu, dự phần dâng hiến và góp phần trong các công tác khác nhau để Hội Thánh Chúa có một mùa giáng sinh tràn đầy phước hạnh, niềm vui thỏa, thêm nhiều người được cứu. Muốn thật hết lòng!

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn