Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Họp mặt – Bồi linh các Ban ngành và Ban hát lễ đầu nhiệm kỳ 2023

Chiều Chúa nhật 05/02/2023 vừa qua, các Ban ngành và các Ban hát lễ trong Hội Thánh có cơ hội họp mặt và bồi linh đầu nhiệm kỳ 2023 với chủ đề “Vui mừng trong Chúa luôn luôn”, đây cũng là điều mà mỗi con cái Chúa đều ước ao.  

Trong chương trình, ông Trần Thanh Bạch – Thư ký Hội Thánh đã giới thiệu tân Ban điều hành các Ban hát lễ và các trưởng Ban ngành. Tiếp theo đó, tân Ban điều hành các Ban hát lễ và các trưởng Ban ngành cùng tôn vinh Chúa bài Thánh ca số 652: “Chúa đem an vui cho tôi”. Sau đó, Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh đã cầu nguyện cho tân Ban điều hành các Ban hát lễ và các trưởng Ban ngành.

Mục sư Trần Thái Nhiệm  dùng Lời Chúa khích lệ con dân Ngài với sứ điệp: “Chúng ta là vật thọ tạo của Chúa nên chúng ta phải reo mừng cảm tạ Ngài, và phương cách để vui mừng trong Chúa chính là hãy hầu việc Chúa, hầu việc Chúa một cách hết lòng. Vui mừng trong Chúa là phải hầu việc Ngài và hát xướng ca ngợi Ngài. Hãy vui mừng trong Chúa luôn luôn vì Chúa sẽ làm ơn cho chúng ta luôn luôn và làm ơn cho chúng ta đến ngàn đời.”

Kết thúc phần thờ phượng Chúa của chương trình, các Ban ngành và các Ban hát lễ trong Hội Thánh tiếp tục được sinh hoạt với nhau ở phần hai qua hoạt động Đố Kinh Thánh sôi nổi, hấp dẫn và có phần ăn thông công được Ban hậu cần chuẩn bị chu đáo.

Cảm tạ ơn Chúa bởi niềm vui Chúa ban cho khi ở trong Ngài, các con cái Chúa có thêm năng lực để tiếp tục hành trình phục vụ Chúa trong một năm mới hầu cho đời sống được kết quả cho Ngài.

Một vài hình ảnh của chương trình:

Tôn vinh Chúa đầu giờ
Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện khai lễ
Ông Trần Thanh Bạch – Thư ký Hội Thánh giới thiệu tân Ban điều hành các Ban hát lễ và trưởng các Ban ngành
Tân Ban điều hành các Ban hát lễ và các trưởng Ban ngành tôn vinh Chúa
 
Mục sư Trần Thái Nhiệm rao giảng Lời Chúa
 
Phần đố Kinh Thánh sôi nổi
Nhận phần thông công

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn