Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sự sống đời đời

Quý vị thân mến, cuộc sống là một hành trình, trên hành trình đó có rất nhiều con đường, nhiều sự lựa chọn. Và chúng ta đang trong tiến trình lựa chọn những con đường để dẫn ta đến một cuộc sống đích thực. Nhưng liệu bạn đã biết được, con đường nào đưa bạn đến sự sống đích thực chưa?

Khi nhìn thế giới xung quanh, chúng ta thấy nhiều con đường hứa hẹn hạnh phúc, thành công và viên mãn. Đó có thể là của cải, vật chất, danh tiếng, hoặc quyền lực. Tuy nhiên, những con đường này thường dẫn đến thất vọng, trống rỗng và lạc lõng.

Có một tin tốt! Giữa cuộc tìm kiếm này, có một con đường mang lại điều khác biệt, con đường dẫn đến sự sống đích thực và phong phú. Con đường đó chính là Chúa Giê-xu Christ, như Kinh Thánh đã viết “Ta là đường đi, lẽ thật và sự sống. Chẳng bởi ta thì không ai được đến cùng Cha.” Giăng 14:6

Chúa Giê-xu Christ là con đường dẫn đến cuộc sống đích thực. Ngài ban cho chúng ta không chỉ một cuộc sống có mục đích trên đất này, mà còn là lời hứa về cuộc sống đời đời với Ngài.

Quý vị thân mến, bất kể bạn là ai, hay bạn đang làm gì, nếu trước đây bạn chưa từng đặt niềm tin nơi Chúa Giê-xu Christ, hãy dành chút thời gian ngay bây giờ và xem xét con đường mà bạn đang đi. Bạn có đang tìm thấy sự thỏa mãn mà bạn mong muốn, Bạn có trải nghiệm cuộc sống đích thực? Nếu không, vẫn chưa quá muộn để chọn con đường dẫn đến sự sống đích thực, sự sống đời đời, đó chính là Chúa Giê-xu.

Hãy nhớ rằng, cuộc sống là một hành trình và việc lựa chọn con đường chúng ta đi là rất quan trọng. Chúa Giê-xu đang kêu gọi bạn hôm nay để dấn thân vào một hành trình ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn, để biết Ngài và trải nghiệm cuộc sống mà Ngài ban cho. Hãy đón nhận Ngài là Đấng Cứu Rỗi của bạn và để Ngài hướng dẫn bạn đến một cuộc sống tràn đầy bình an và ý nghĩa vĩnh cửu. Hãy tin cậy Đấng Christ, vì Ngài là con đường sự sống.

Thân mời quý thân hữu cùng tham dự CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC VÀ CHIA SẺ NIỀM TIN được tổ chức:

• Thời gian: 17:30 Chúa nhật, ngày 25/06/2023.

• Chủ đề: “SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI”.

• Diễn giả: MSNC Hồ Hoàng Ân.

• Địa điểm: Nhà thờ Tin Lành Sài Gòn số 155 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn