Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ngày Phụ nữ Tin Lành – năm 2023

Theo sự sắp xếp của Tổng Liên Hội, Chúa nhật thứ 2 của tháng Ba hằng năm được chọn là ngày Phụ Nữ Tin Lành. Đây là dịp để con dân Chúa được nhắc nhở về ơn thương xót và ân điển lớn lao của Đức Chúa Trời trên những người nữ trong nhà Chúa, đồng thời khích lệ những người nữ Cơ Đốc tập tành nếp sống tin kính và trung tín hầu việc Ngài.

Trên tinh thần đó, trong giờ thờ phượng Chúa sáng Chúa nhật 12/03/2023, Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn đã được học về tấm gương hầu việc Chúa của bé gái Y-sơ-ra-ên, bị bắt làm nô lệ tại Sy-ri (II Các Vua 5:1-27), qua phần giảng luận của Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh, với đề tài “Nữ Truyền Giáo Tuyệt Vời”.
Câu gốc: Châm ngôn 31:26
“Nàng mở miệng ra cách khôn ngoan,
Phép tắc nhân từ ở nơi lưỡi nàng.”

Nhân dịp này, Ban Phụ nữ cũng dâng lên lời cảm tạ Chúa về sự phát triển của Ban suốt 13 năm qua và tường trình các công việc đã thực hiện trong năm 2022. Sau lời tường trình là phần tôn vinh Chúa liên khúc: “Ha-lê-lu-gia! – Cảm tạ Chúa – Theo Chúa!” của toàn ban Phụ nữ.
Cuối giờ nhóm, các nam chấp sự – đại diện cho quý Ông trong Hội Thánh – cũng có những phần quà nhỏ dành tặng cho quý Bà quý Cô.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày Phụ nữ Tin Lành, các em thiếu nhi trong Hội Thánh cũng được các thầy cô hướng dẫn tô màu hình ảnh xinh xắn trên túi xách để đem về nhà làm quà tặng cho bà và mẹ của mình. Buổi chiều cùng ngày trong giờ thờ phượng Chúa của các ban ngành, các anh nam cũng thực hiện những tiết mục đặc biệt như kịch, múa, tặng quà và tiệc thông công do chính các anh chuẩn bị để gửi đến quý Phụ nữ theo từng ban ngành.

Thật tạ ơn Chúa, trong Đấng Christ người nữ luôn được quý trọng và có mối thông công phước hạnh.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn