Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin tháng 9/2022

Mỗi chúng ta ai cũng có những câu chuyện của riêng mình: câu chuyện về lần đầu tiên đi trải nghiệm một chuyến phượt, câu chuyện về lần đầu hẹn hò, câu chuyện về lần sinh đứa con đầu lòng. Đó cũng có thể là mẩu chuyện kể về lần đầu đi phỏng vấn, hoặc lúc được sếp khen thưởng. Khi chúng ta kể lại cho bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm, hay người thân, chắc họ sẽ lắng nghe và trầm trồ.

Và trong mỗi chúng ta, ai nấy cũng sẽ có những trải nghiệm về lần đầu tiên gặp Chúa, những biến đổi của Chúa trên đời sống, hay những lần mà Chúa xoa dịu những cay đắng, mất mát, hoặc là câu chuyện về sự tiếp trợ diệu kỳ của Chúa trong cuộc đời mình.
Vậy có bao giờ bạn chia sẻ những câu chuyện giữa mình với Chúa cho bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm hay người thân chưa?

Bạn thân mến, chúng ta thường nghĩ rằng, nói về Chúa, làm chứng về Chúa khó lắm, tôi chẳng có gì để chia sẻ với bạn bè và gia đình mình. Rất nhiều người không bao giờ nói về Chúa với hàng xóm hoặc đồng nghiệp, vì luôn nghĩ rằng mình không đủ trình độ, hoặc không có tài hùng biện. Nhưng tất cả những gì mình cần làm, là kể lại câu chuyện của riêng mình mà thôi.
“Đừng bao giờ ngừng kể chuyện” là điều mà mỗi chúng ta ngày hôm nay cần làm. Quý vị thân mến, bấy lâu nay, bạn có ngại ngùng, im lặng, không biết phải nói gì để chia sẻ Phúc Âm cho người khác. Vậy thì hôm nay bạn hãy thử kể cho mọi người câu chuyện cá nhân của chính bạn và Chúa, về những điều tuyệt vời Ngài đã làm cho bạn. Chắc chắn, đó sẽ là những câu chuyện thu hút người khác đó.
Chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin ngày 25/09/2022 là cơ hội để bạn đi ra và kể về câu chuyện của chính mình.

Xin quý tín hữu dốc lòng cầu nguyện Chúa và cùng dự phần dẫn đưa thân hữu đến với CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC VÀ CHIA SẺ NIỀM TIN được tổ chức:
• Thời gian: 17:30 Chúa nhật 25/09/2022.
• Chủ đề: “NGÀY CỨU RỖI”.
• Diễn giả: Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Hoàng Tuấn.

Muốn thật hết lòng!

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn