Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin – tháng 5/2022

Khi xã hội ngày càng phát triển, điều con người quan tâm đến không còn là nhu cầu ăn, mặc, ở, đi lại nữa, mà nó được nâng cấp thành nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, đi lại thuận tiện, ở tiện nghi. Người ta rồi sẽ suy nghĩ đến thành phố, hay quốc gia nào là nơi đáng sống, hạnh phúc nhất thế giới, và muốn trở thành công dân của quốc gia đó. Theo khảo sát năm 2022, Phần Lan trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới trong năm thứ 5 liên tục, tiếp theo đó là Đan Mạch, Iceland, Thuỵ sỹ, Hà Lan,… Đâu là quốc gia bạn muốn sống nhất nếu có cơ hội? Ai cũng muốn chọn những quốc gia có chế độ an sinh xã hội tốt, môi trường sống tuyệt vời. Ai cũng mong muốn được trở thành công dân của những quốc gia đó để hưởng trọn vẹn các chế độ tốt nhất. Là Cơ Đốc nhân, chúng ta đang là công dân của nước sở tại, chúng ta còn là công dân Thiên quốc.

Chúng ta đang chờ đợi để được hưởng Thiên quốc vinh hiển Chúa dành sẵn cho chúng ta. Vậy chúng ta đã làm gì để Thiên quốc mau đến? Kinh Thánh trong Ma-thi-ơ 24:14 chép: “Tin lành nầy về nước Đức Chúa Trời sẽ được giảng ra khắp đất, để làm chứng cho muôn dân. Bấy giờ sự cuối cùng sẽ đến.” Như vậy, điều mà Chúa muốn mỗi người chúng ta làm là làm chứng về Chúa cho nhiều người, dẫn đưa nhiều người trở nên công dân Thiên quốc.

Chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin “Công dân Thiên quốc” là cơ hội quý báu để mỗi chúng ta giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp về “nơi đáng sống đời đời”. Xin Chúa cho mỗi chúng ta cầu nguyện, giới thiệu về Nước Trời cho người khác, hầu dẫn đưa nhiều người đến cùng Chúa.
“Chúng ta chính là Kinh Thánh mà thế giới đang đọc. Chúng ta là tín ngưỡng mà thế giới đang cần. Chúng ta là những bài giảng mà thế giới đang để ý đến.” (Billy Graham)

Xin quý tín hữu cầu nguyện và mời thân hữu cùng tham dự chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin vào ngày 29/05/2022, với chủ đề “CÔNG DÂN THIÊN QUỐC”. Diễn giả: Mục sư Trần Công Thành.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn