Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin tháng 2/2023

“Chỉ có con đường đưa anh về thiên quốc, Giê-xu là chính con đường…”, đây là giai điệu của bài Biệt Thánh ca quen thuộc vẫn thường văng vẳng bên tai nhiều con cái Chúa. Quả thật, trên thế gian này có quá nhiều con đường để lựa chọn, quá nhiều triết lý sống để hướng tới. Tuy nhiên, không phải hướng đi nào cũng là tốt đẹp; thậm chí, chỉ có con đường duy nhất để đem con người đến với sự sống trọn vẹn, là sự sống vĩnh cữu (đời đời) mà phần lớn nhân loại vẫn cố kiếm tìm bao thời đại qua. Và thật cảm tạ Chúa khi chúng ta là những Cơ Đốc nhân đã được chính Ngài soi sáng để tìm ra con đường chân lý ấy. Giăng 14:6 chép: “Vậy Đức Chúa Giê-xu đáp rằng: Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi ta thì không ai được đến cùng Cha.” Thế nhưng, còn bao nhiêu người xung quanh chúng ta, những người thân, bạn bè, đồng nghiệp chưa biết đến con đường ấy?

Từ ngày 28 đến 31 tháng 8 năm 2000, tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York đã diễn ra Hội nghị Thiên niên kỷ của hơn 1000 nhà lãnh đạo đại diện cho 70 tôn giáo trên thế giới nhằm mục đích cổ vũ cho hoà bình giữa các nhóm tôn giáo. Bà Anne Graham Lotz, con gái của nhà truyền giáo Billy Graham, đã đọc diễn văn trước các Ðại biểu Hội nghị nói rằng: “Ðức Chúa Giê-xu là con đường thật duy nhất dẫn nhân loại đến thiên đàng.” Một tu sĩ Phật giáo sau đó đã đứng lên xác nhận niềm tin của mình rằng: “Mỗi con sông đều dẫn đến đại dương và mỗi tôn giáo đều dẫn đến Ðức Chúa Trời.” đây là hai câu nói hoàn toàn khác nhau. Và phần lớn người Việt Nam vẫn theo quan niệm ấy, “mọi con đường đều dẫn đến Ông Trời.” Là những người đã được cứu, chúng ta có canh cánh trong lòng về những đồng bào mình vẫn còn đang bước đi trong sự ngộ nhận đó?

Nguyện xin Chúa Thánh Linh nhắc nhở, thúc giục lòng mỗi chúng ta nhớ đến, làm chứng, cầu thay và dẫn đưa các thân hữu tham dự CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC VÀ CHIA SẺ NIỀM TIN được tổ chức:
• Thời gian: 17:30 Chúa nhật, ngày 26/02/2023.
• Chủ đề: “CON ĐƯỜNG SỰ SỐNG”.
• Diễn giả: Mục sư Trương Huỳnh Việt Linh.
• Địa điểm: nhà thờ Tin Lành Sài Gòn số 155 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn