Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin – 28/08/2022

“Cuộc đời như con thuyền đắm chìm vào biển cả mờ tối, cuộc đời ví thể hoa rơi trôi mênh mông mênh mông đến vô tận” có lẽ là câu hát thể hiện rõ ràng nhất về cuộc sống của chúng ta trước khi biết đến Chúa Jêsus.

  • Thực vậy, cuộc đời của con người như một con thuyền nhỏ bé giữa một khoảng không gian vô tận ở giữa biển cả mênh mông, trôi nổi không có bến dừng, đắm chìm vào sự mờ tối của thế gian với đầy sự lo lắng và tuyệt vọng. Từ khi biết đến Chúa Jêsus, cuộc đời của chúng ta được tràn ngập niềm vui và sự bình an trọn vẹn, sự bình an diệu kì mà thế gian này không có được, như lời Chúa được chép trong Giăng 14:27 “Ta để sự bình an lại cho các ngươi; ta ban sự bình an ta cho các ngươi; ta cho các ngươi sự bình an chẳng phải như thế gian cho. Lòng các ngươi chớ bối rối và đừng sợ hãi.”
  • Thật không phải ngẫu nhiên mà chúng ta trở thành Cơ Đốc nhân, bèn là sự lựa chọn của Đức Chúa Trời để chúng ta trở nên chứng nhân tình yêu của Ngài trên đất. Lời Chúa chép rằng: “Nhưng họ chưa tin Ngài thì kêu cầu sao được? Chưa nghe nói về Ngài thì làm thể nào mà tin? Nếu chẳng ai rao giảng, thì nghe làm sao?” (Rô-ma 10:14), ấy là đại mạng lệnh của Chúa Jêsus để lại, vậy chúng ta hãy đi ra để dạy dỗ muôn dân và khiến họ trở thành môn đồ của Ngài.
  • Nguyện xin Chúa giúp đỡ chúng ta, ban cho chúng ta sự can đảm để làm chứng về Chúa và đưa dẫn thân hữu đến với CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC VÀ CHIA SẺ NIỀM TIN được tổ chức:

• Thời gian: 17:30 Chúa nhật 28/08/2022.
• Chủ đề: “BẾN BÌNH AN”
• Diễn giả: Mục sư Nguyễn Thế Hiển

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn