Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình bồi linh giáo viên Trường Chúa nhật HTTL.Sài Gòn

Mỗi năm, Ban Trường Chúa nhật tổ chức chương trình bồi linh cho tất cả giáo viên Trường Chúa nhật nhằm khích lệ công tác dạy Lời Chúa cho giáo viên các khối, đồng thời cũng giúp giáo viên được nhận thêm năng lực qua Lời Chúa trong chương trình bồi linh, tiếp tục trung tín và nóng cháy trong việc dạy Lời Chúa cho học viên.
Năm 2022, Ban Trường Chúa nhật tổ chức chương trình bồi linh cho giáo viên Trường Chúa nhật khối người lớn, thiếu niên, thiếu nhi và ấu nhi vào tối thứ Sáu 9/9/2022 và sáng thứ Bảy 10/9/2022.

Chủ đề: NGƯỜI DẠY DỖ TRONG NHÀ CHÚA
Kinh Thánh nền tảng:
Châm ngôn 1:2 “Đặng khiến cho người ta hiểu biết sự khôn ngoan và điều khuyên dạy, cùng phân biệt các lời thông sáng.”
Diễn giả:
Truyền đạo Trần Nguyễn Hữu Thiên.
Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng thư ký TLH, HTTLVN.

Các bài học:
– Mục tiêu của người dạy dỗ Lời Chúa: giúp các giáo viên nhớ việc dạy Lời Chúa là cứu người và thay đổi đời sống người học.
– Trách nhiệm của người dạy dỗ Lời Chúa: các giáo viên phải tìm ý định ban đầu Chúa soi dẫn trong Kinh Thánh, phải suy gẫm tất cả phân đoạn Kinh Thánh liên quan bài học, tìm nguyên tắc ứng dụng mọi thời đại và phải sống theo Lời Chúa.
– Người dạy dỗ trong nhà Chúa: là người khôn ngoan, người cung ứng điều giá trị cho học viên, người gặt hái cho chính mình và cho học viên.
– Một bài dạy Trường Chúa nhật hiệu quả: Giáo viên phải đọc, học Lời Chúa cho chính mình trước khi dạy cho học viên, phải có sự chuẩn bị chu đáo. Giáo viên không chuẩn bị bài dạy là chuẩn bị cho sự thất bại.

Số lượng giáo viên tham dự: hơn 75 giáo viên.

Ngoài thì giờ học Lời Chúa, các giáo viên có thì giờ cùng thông công với nhau qua các giờ giải lao và cũng là dịp để các giáo viên tâm tình, thăm hỏi nhau.

Cảm ơn Chúa đã ban phước cho chương trình bồi linh giáo viên Trường Chúa nhật năm 2022. Chúa cho các giáo viên được học Lời Chúa, được thông công vui vẻ trong tình yêu của Chúa và được cùng nhau ngợi khen Chúa trong ngày CƠ ĐỐC GIÁO DỤC vào sáng Chúa nhật 11/9/2022.

Ban Trường Chúa nhật cũng mời gọi các tín hữu trong Hội Thánh chưa tham gia học Trường Chúa nhật, nhờ ơn Chúa sắp xếp công việc để cùng đến học Lời Chúa vào mỗi sáng Chúa nhật lúc 7:15 tại các lớp Trường Chúa nhật trong Hội Thánh.

Hình ảnh chương trình bồi linh và ngợi khen Chúa ngày Cơ Đốc Giáo dục của các giáo viên Trường Chúa nhật.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn