Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Cảm tạ Chúa – Dâng lời ước nguyện!

Cảm tạ Đức Chúa Trời vì sự ban cho của Ngài không tả xiết!” II Cô-rinh-tô 9:15 (TTHĐ)

Tạ ơn Chúa, trong ân điển lớn lao – Chúa đã yêu thương, tha thứ và cứu chuộc chúng tôi – những người nữ của Đức Chúa Trời – những tạo vật tuyệt vời trong sự tạo dựng của Chúa. Trải qua bao thế hệ, Chúa vẫn vui dùng những người nữ để góp phần phục vụ Chúa trong Hội Thánh theo ân tứ, khả năng và thời điểm của Ngài.

Cảm ơn Mục sư Quản nhiệm (MsQn) và Ban Chấp sự (BCS) Hội Thánh luôn quan tâm đến giới nữ trong Hội Thánh nên đã thuận ý thành lập Ban Phụ nữ Hội Thánh đến nay đã được 13 năm (2010 -2023). Nhằm quan tâm, khích lệ, nâng đỡ – MsQn và BCS Hội Thánh đã công nhận Ban Phụ nữ chúng tôi là một Ban Hát lễ như những Ban Hát lễ khác trong Hội Thánh. Thật là một niềm vui, một vinh hạnh nhưng cũng là một thách thức cho chúng tôi khi nhìn về phía trước và nhận biết sự đơn sơ, yếu kém của ban mình. Vì vậy kính mong Hội Thánh thêm lời cầu thay cho những ước nguyện của chúng tôi để: Chị em phụ nữ mỗi ngày càng tăng trưởng trong tâm linh, trung tín thờ phượng Chúa, ham mến học lời Chúa, khát khao đời sống sâu nhiệm hầu vững vàng trong đức tin, ổn định trong công việc, ấm êm trong từng gia đình, dạy dỗ con cái tin kính Chúa, được Chúa Thánh Linh dẫn dắt và dạy dỗ mỗi ngày.

Trong tinh thần đó, mục tiêu của Ban Phụ nữ chúng tôi trong năm nay là:

  • Thêm lên đời sống tin kính Chúa bởi đức tin, nhờ lời Chúa đem chúng tôi đến chỗ ẩn mình trong sự sâu nhiệm hơn nơi Đấng Christ.
  • Tấn tới hơn trong tinh thần vui lòng dấn thân phục vụ Hội Thánh qua những công tác được dự phần.
  • Luôn giữ mình trong sự khiêm nhu, tìm kiếm sự trang sức bề trong, dịu dàng, yên lặng, hi sinh theo gương Cứu Chúa vì Hội Thánh.
  • Mong được thông công, gắn kết, học hỏi giao lưu với nhiều chị em phụ nữ Hội Thánh khác.
  • Sẵn lòng sẻ chia tình yêu và mọi điều Chúa ban thông qua các chuyến thăm viếng, hỗ trợ chương trình truyền giảng thiếu nhi vùng xa và nhiều hơn.

Nhân đây, xin thân ái mời gọi chị em phụ nữ trong Hội Thánh cùng tham dự chương trình thờ phượng Chúa của Ban Phụ nữ được thực hiện mỗi tháng 2 lần vào lúc 18g30 tối thứ Ba của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 trong tháng. Chúng tôi ao ước số lượng các chị em nhóm lại sẽ vượt hơn con số 80 trong hiện tại. Xin Chúa cho được như các môn đệ trong phòng cao đồng lòng hiệp ý cầu nguyện chờ đợi sự đầy dẫy Đức Thánh Linh: 120 người!

Kính mong Hội Thánh thêm lời cầu thay, xin Chúa cho Ban Phụ nữ sẽ trải nghiệm lời hứa của Chúa trong Thi thiên 21:2 “Chúa đã ban cho người điều lòng người ao ước, không từ chối sự gì môi người cầu xin.

*Vài hình ảnh Ban Phụ nữ trong ngày Cảm tạ Chúa – kỷ niệm 13 năm thành lập:

Tôn vinh Chúa đầu giờ thờ phượng Chúa.
Mục sư Quản nhiệm có lời khích lệ Ban Phụ nữ.
Tặng quà và chụp hình lưu niệm nhân kỷ niệm 13 năm thành lập Ban Phụ nữ.
Ban Phụ nữ tường trình và tôn vinh Chúa trước Hội Thánh.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2023. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn