Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tổng kết khoá học Thánh Kinh Hè năm 2022

Ban Hướng dẫn Ấu Nhi và Thiếu nhi dâng lời cảm tạ Chúa vì Ngài đã cho Ban Ấu nhi và Ban Thiếu nhi tổ chức khóa học Thánh Kinh Hè năm 2022 đầy phước hạnh. Nhờ Chúa Thánh Linh soi sáng tâm trí, các em đã trung tín học và hiểu Lời Chúa.

Các em Ấu nhi học Thánh Kinh Hè vào các ngày: 10/7,12/7 đến 14/7 và ngày 17/7/2022.

Số em Ấu nhi trung tín tham gia học: 43 em

Các em thiếu nhi trung tín tham gia học từ ngày 12/7 đến ngày 15/7/2022.

Số em Thiếu nhi trung tín tham gia học: 80 em

Chủ đề Thánh Kinh Hè 2022: “ KHO BÁU TÌNH THƯƠNG”

CÂU GỐC: “…nếu chúng ta yêu nhau thì Đức Chúa Trời ở trong chúng ta, và sự yêu mến Ngài được trọn vẹn trong chúng ta”. – I Giăng 4:12

Qua 5 bài học: “Yêu thương là quan tâm, Yêu thương là ban tặng, Yêu thương là nhân từ, Yêu thương là tha thứ, Yêu thương chẳng hề hư mất”, các em được học biết Đức Chúa Trời yêu thương và tha thứ tội lỗi cho các em. Chúa muốn các em là con của Chúa cũng phải sống yêu thương như Chúa đã yêu các em. Không chỉ học Lời Chúa, các em còn được ăn sáng, ăn trưa cùng các bạn, được làm thủ công và được vui chơi qua các trò chơi gắn với bài học giúp các em vừa chơi, vừa thực hành những điều đã học.

Ban Hướng dẫn Ấu nhi và Thiếu nhi cảm ơn quý đầy tớ Chúa, Ban Hậu cần Hội Thánh, một số nhân sự trong các Ban ngành, quý phụ huynh và toàn thể Hội Thánh đã cầu nguyện, dâng hiến, đưa đón các em đến lớp học Thánh Kinh Hè, hỗ trợ với Ban hướng dẫn Ấu nhi và Thiếu nhi trong các phần việc: trợ giảng, trang trí, ẩm thực, công tác phục vụ, dọn dẹp,… trong suốt khóa học Thánh Kinh Hè. Nguyện xin Chúa ban phước trên quý Hội Thánh.

Xin quý Hội Thánh thêm lời cầu nguyện cho các em Ấu nhi và Thiếu nhi của Hội Thánh luôn ham thích đến nhà thờ để học Lời Chúa và cho các em lớn lên trong sự nhận biết Chúa, yêu mến Chúa và tập tành sống theo Lời Chúa.

Ban Hướng dẫn Ấu nhi và Thiếu nhi cũng mời gọi quý phụ huynh có con, cháu trong độ tuổi từ 3 tuổi đến 6 tuổi hãy đưa các em đến với lớp Ấu nhi; từ 7 tuổi đến 13 tuổi đến với lớp Thiếu nhi tại lầu 3, cổng sau nhà thờ số 161 Đề Thám Quận 1 để các em được học biết Chúa từ khi còn nhỏ và được lớn lên trong sự tin cậy Chúa, ở trong Chúa luôn luôn.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn