Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tổng kết giải thể thao kỷ niệm 100 năm thành lập HTTL Sài Gòn cúp Hành Trình Đức Tin

Sau gần một năm tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ban sự kiện của Hội Thánh đã tái khởi động giải thể thao bao gồm hai môn thi đấu là bóng bàn và bóng đá. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến lễ kỷ niệm 100 thành lập HTTL Sài Gòn (1920-2020)

Giải bóng bàn cúp Hành Trình Đức Tin đã diễn ra vào thứ bảy 07/05/22 tại nhà thi đấu Ping Pong (số 9 Thành Thái. Quận 10). Với sự góp mặt của các tay vợt đến từ tám Hội Thánh: Sài Gòn, Nguyễn Tri Phương, Khánh Hội, Thông Tây Hội, Phú Lâm, Tôn Thất Thuyết

Các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những màn đối kháng đầy kịch tính theo các nội dung thi đấu: Đơn Giáo Phẩm, Đồng Đội Nam, Đôi Nam, Đôi Nam Nữ, Đơn Nam, Đơn Nữ.

Thông qua giải đấu, các vận động viên đã được giao lưu, học hỏi và thông công với nhau nhằm góp phần tạo nên sân chơi và xây dựng cộng đồng Cơ Đốc yêu thích bộ môn bóng bàn.

Đối với bộ môn bóng đá, giải thi đấu đã được diễn ra trong hai ngày thứ sáu và thứ bảy, ngày 13,14/05/22 tại cụm sân cỏ nhân tạo Lam Sơn (320/1 Trần Bình Trọng. Quận 5). Với mục đích Giao lưu – Kết nối – Gây dựng, giải đấu đã thu hút 12 đội bóng đến từ các Hội Thánh như Nguyễn Tri Phương, Thủ Đức, Thị Nghè, Tân Thới Hòa, Khánh Hội, Hòa Hưng và đội bóng chủ nhà Sài Gòn, cùng các câu lạc bộ bóng đá Cơ đốc như Hà Nội FCS, Đồng Tháp FC, Bến Tre FC, Hòa Mỹ CFC và Giáo Phẩm FC tham dự.

Trải qua 2 ngày thi đấu với 28 trận cầu đỉnh cao, cùng với sự cống hiến hết mình của hơn 180 cầu thủ, giải bóng đá cúp Hành Trình Đức Tin đã tìm ra chủ nhân của các chức vô địch. Bên cạnh đó, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã đem đến sức mạnh tinh thần to lớn cho các cầu thủ. Không thể không kể đến sự góp mặt của nhóm cổ động đến từ Hội Thánh chủ nhà Sài Gòn.

Cũng trong ngày thứ bảy 14/05, chương trình Gala tổng kết đã được tổ chức tại nhà hàng Queen Plaza (Trần Hưng Đạo. Quận 5) để trao giải và tạo mối thông công giữa các đội bóng với nhau. Sau đây là một vài hình ảnh được ghi lại:
Vô địch Seria C: Đội bóng Thủ Đức FC

Vô địch Seria B: Đội bóng Sài Gòn FC

Vô địch Seria A: Đội bóng Hòa Mỹ CFC

Giải phong cách: Giáo Phẩm FC

Vua phá lưới: Sôn Ny Ka (Hòa Mỹ CFC), Nguyễn Vĩnh Bảo Phước (Sài Gòn FC) và Thủ môn xuất sấc: Nguyễn Trần Duy Khang (Hòa Mỹ CFC)

Vô địch giải giao hữu thể thao điện tử E-sport: Khánh Hội

Trưởng ban sự kiện Chấp sự Lâm Hoàng Vũ có lời tri ân và trao kỷ niệm chương cho các ân nhân và các đơn vị tài trợ cho giải thể thao.

Trưởng ban tổ chức Trần Thanh Khôi Nguyên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ hậu cần, những nhân tố không thể thiếu để góp phần làm nên sự thành công của giải thi đấu.

Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Quản nhiệm HTTL Sài Gòn tuyên bố bế mạc giải thể thao cúp Hành Trình Đức Tin và gửi lời chào tạm biệt đến các đội bóng đã tham dự chương trình.

Vậy là giải thể thao kỷ niệm 100 năm thành lập HTTL Sài Gòn, cúp Hành Trình Đức Tin đã khép lại. Cảm tạ Chúa đã ban cho ban tổ chức được ơn trong việc điều hành giải đấu, Ngài cũng ban cho thời tiết thuận lợi và các cầu thủ có nhiều sức khỏe để tham dự trọn vẹn các trận đấu. Xin được hẹn gặp lại trong những giải đấu quy mô và hoành tráng hơn!

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2023. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn