Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giới thiệu chuyên mục mới

Kính thưa quý tín hữu,

Kể từ hôm nay, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý vị loạt bài dưỡng linh được đăng từ thứ Hai đến thứ Bảy với chủ đề LỜI CHÚA NƠI LÀM VIỆC do ban Phiên dịch HTTL. Sài Gòn chuyển ngữ từ nguyên tác tiếng Anh Word@Work.

Với loạt bài này, chúng ta sẽ lần lượt đi qua 27 sách trong Tân Ước, từng bước khám phá những lẽ thật thuộc linh sâu sắc cùng những bài học thực tiễn cho đời sống, nhất là trong môi trường làm việc mà Chúa đặt để. Ước mong loạt bài dưỡng linh LỜI CHÚA NƠI LÀM VIỆC sẽ giúp mỗi một chúng ta biết Chúa rõ hơn, yêu Chúa nhiều hơn, thêm lên năng lực cùng sự khôn ngoan để bày tỏ Danh Chúa ngay tại nơi mình làm việc.

Như lời tác giả Thi thiên 119:103 “Lời Chúa ngọt họng tôi dường bao, thật ngọt hơn mật ong trong miệng tôi”, nguyện Chúa cho chúng ta cũng nếm biết Lời Ngài là ngọt ngào, và là kim chỉ nam cho cuộc đời mình.

HÃY ĐỂ LỜI CHÚA SOI DẪN BẠN NƠI LÀM VIỆC

Muốn thật hết lòng.

P/S: Kể từ hôm nay, chúng tôi xin phép ngưng đăng loạt bài dưỡng linh MỖI NGÀY VỚI CHÚA. Quý tín hữu nào vẫn muốn học loạt bài này có thể truy cập vào trang web httlvn.org hoặc trang Fanpage Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn