Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tại sao có người không tin Kinh Thánh là lời của Đức Chúa Trời?

Nếu bạn có thể nhận ra tiếng người cha thân thương của mình trong hàng trăm hàng ngàn người mà không lẫn lộn, thì ấy là do bạn luôn gần gũi kề cận bên cha mình. Còn nếu bạn phân vân, lẫn lộn, không thể phân biệt chính xác được, chứng tỏ rằng bạn đã xa cách cha một thời gian quá dài. Vậy thì làm cách nào để bạn tìm đúng người cha của mình? Và nếu như bạn là một người cha đang kêu gọi đứa con yêu dấu mình, mà nó cứ ngoảnh mặt làm ngơ, loay hoay tìm một người nào khác thì tâm trạng của bạn sẽ ra sao?
Đức Chúa Trời là Đấng Tạo Hoá, là Cha Thiên Thượng, Ngài đang kêu gọi chúng ta qua Lời của Ngài trong Kinh Thánh. Trong khi đó, con người đã cách xa nhà Chúa, như đứa con hoang đàng đánh mất mọi ký ức về cha mình. Nếu như bạn đã được Chúa phục hồi địa vị làm con, đang ở trong nhà Ngài, thì rất dễ dàng bạn nhận ra Kinh Thánh là Lời của Đức Chúa Trời.
Vậy thì chúng ta sẽ không lạ lùng gì nếu như có người vẫn cho rằng Kinh Thánh không phải là Lời của Đức Chúa Trời. Điều ấy chứng tỏ họ đã xa cách nhà Chúa quá lâu rồi. Trách nhiệm của bạn và tôi là phải nói Lời Chúa cho họ, đặng họ mau quay về nhà Cha Thiên Thượng.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn