Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sẵn sàng cho Chương trình Thánh nhạc mừng Chúa Giáng Sinh

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, lòng người lo ngại. Nhưng tạ ơn Đức Chúa Trời là Đấng toàn năng, Ngài cầm quyền trên sự sống và cái chết, Ngài cũng có quyền trên dịch bệnh vì vậy Ngài ban cho con cái Ngài sự  bình an thật mà thế gian không có được.

Dù dịch bệnh chưa thuyên giảm, nhưng bởi ý muốn tốt lành của Chúa, con cái Chúa được trở lại nhóm họp thờ phượng Ngài và nhất là có cơ hội phục vụ Ngài trong dịp kỷ niệm Chúa Giáng Sinh năm nay, đặc biệt là hầu việc Chúa trong công tác truyền giảng cứu người.

Tích cực chuẩn bị

Với niềm vui sự hân hoan được hầu việc Chúa, các ban hát lễ, nhân sự đang chuẩn bị ráo riết cho chương trình Thánh nhạc mừng Chúa Giáng Sinh năm nay với chủ đề : Chúa Bình An.

Ông Thư ký Hội Thánh Phan Ngọc Danh cầu nguyện cho chương trình tổng dợt Thánh nhạc mừng Chúa Giáng Sinh.
Ban nhạc tích cực tập luyện
Ban nhạc tích cực tập luyện
Ban hát lễ tổng dợt và ráp với ban nhạc

Tích cực làm chứng

Mọi sự đã chuẩn bị, công việc đã sẵn sàng, nhưng tất cả chỉ thật sự ý nghĩa khi có những tấm lòng tìm đến với Chúa để nhận sự cứu rỗi .

Xin quý con cái Chúa đến với Chúa bằng sự quỳ gối, bằng sự cầu nguyện nài xin Ngài ban ơn thêm sức để mạnh mẽ mời gọi thân hữu, hết lòng ra đi tìm người lạc mất và cũng xin Chúa cảm động lòng thân hữu dạn dĩ đến nghe Tin Lành, tìm kiếm sự bình an thật cho cuộc đời của mình.

Thiệp mời chương trình Thánh nhạc mừng Chúa Giáng Sinh

Quý con cái Chúa cũng có thể hướng dẫn cho thân hữu scan mã QR trên thiệp mời hoặc bấm vào đây để tham dự trực tuyến Chương trình Thánh nhạc mừng Chúa Giáng Sinh trên kênh youtube.

Để góp phần nhỏ bé của mình cho chương trình, ngoài việc mời gọi thân hữu, con cái Chúa có thể cùng thay hình nền đại diện “Chương trình Thánh nhạc mừng Chúa Giáng Sinh” đăng trên trang cá nhân, như một lời kêu gọi cho bạn bè, đồng nghiệp những người xung quanh mình tìm biết đến Chúa. Đây cũng là cơ hội để bày tỏ đức tin và làm chứng về Chúa cho tất cả mọi người xung quanh.

Frame trước và sau khi thay hình đăng trên facebook cá nhân

Bình an thật mà chúng ta đã có được từ nơi Chúa bình an ban cho, cũng là Bình an mà chúng ta phải hết lòng hết ý đem đến cho tha nhân để làm tròn công tác mà Chúa giao phó cho chúng ta. Muốn thật hết lòng.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2023. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn