Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Thánh lễ Báp-têm cho 24 tân tín hữu

Chúng ta cùng dâng lời cảm tạ Đức Chúa Trời Ba Ngôi vì tình yêu của Ngài, vì sự cứu rỗi mà Ngài đã dành cho những ai ăn năn tội và tin nhận Chúa Giê-xu.

Trong thì giờ thờ phượng Chúa buổi sáng Chúa Nhật 26/6/2022, có 24 tân tín hữu chính thức gia nhập HTTL Chi hội Sài Gòn qua Thánh lễ Báp-têm, trong đó có các  em thiếu niên được lớn lên trong Hội Thánh.

Sau khi tiếp nhận Chúa, các tân tín hữu đã theo học lớp giáo lý Báp-têm, biết thêm về tình yêu thương và ơn cứu rỗi của Đức Chúa Trời, tham dự buổi khẩu vấn, họ cam kết bước theo Chúa, sống đúng với mục đích Chúa muốn trên cuộc đời mình, đó là kể như đồng chết, đồng chôn con người cũ với Chúa; và bắt đầu từ nay đồng sống lại bằng con người mới với Chúa. “Vậy chúng ta đã bị chôn với Ngài bởi phép Báp-têm trong sự chết Ngài, hầu cho Đấng Christ nhờ vinh hiển của Cha được từ kẻ chết sống lại thể nào, thì chúng ta cũng sống trong đời mới thể ấy.” (Rô-ma 6:4)

Thánh lễ Báp-têm là bước ngoặt của cuộc đời người theo Chúa, giúp chúng ta nhờ Lời Chúa đổi mới từng ngày để mỗi ngày được giống Chúa hơn. Nguyện Chúa quyền năng gìn giữ để các tân tín hữu thật sự sống cuộc sống mới đẹp lòng Ngài luôn.

Tôn vinh Chúa bài Thánh ca 187 “Vinh thay danh Jêsus”
Các tân tín hữu được Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh hỏi các câu hỏi để xác quyết niềm tin của mình đối với Chúa và xác nhận đức tin của mình qua bài “Tín Điều Các Sứ Đồ”.
Các chấp sự tiếp xúc và chào đón các tân tín hữu trong khu vực của mình
Hội Thánh gửi tặng “quyển Kinh Thánh” cho các tân tín hữu trong ngày cam kết sống theo Chúa.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn