Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Hoạt động gây quỹ trại thu ban Thanh niên HTTL.Sài Gòn 2023

Cuộc sống hằng ngày của chúng con thường chỉ quay quanh trường học, công ty, công tác, gia đình và những mối lo âu về những thứ ngoài xã hội, chúng con bị cuốn theo và quên mất chính chúng con cũng cần có những thời gian để gần gũi hơn với lời Chúa cũng như là gắn kết lại mối thông công giữa chúng con với nhau.
Hằng năm, ban Thanh niên chúng con sẽ có những kỳ bồi linh, du lịch dã ngoại nhằm gắn kết các bạn, chúng con có được nhiều thời gian hơn để tâm tình, chia sẻ, cầu thay và thấu hiểu nhau hơn.

Năm nay, khác hơn mọi năm, Chúa cho chúng con có cơ hội sẽ tổ chức kỳ trại thu tuần cuối tháng 8 với ban Thanh niên Phú Thọ Hòa tại nhà thờ Tin Lành Liên Nghĩa – Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Kết hợp với chuyến du lịch dã ngoại tại khu glamping Forest Scent với những trò chơi sinh hoạt lớn, để chúng con có thể xả hết căng thẳng tại nơi chúng con sinh sống, học tập, làm việc hằng ngày.
Vì đây là chuyến đi dài, kết hợp giữa du lịch dã ngoại và trại thu nên chi phí sẽ khá cao. Biết được nhu cầu của các bạn trong lứa tuổi thanh niên, nhất là những bạn sinh viên còn đi học, chưa có thu nhập cao để có thể tham gia chuyến đi năm nay. Ban Điều hành Thanh niên đã tổ chức hoạt động “Gây quỹ 2023” để có thể giảm mức chi phí xuống cho các bạn dễ dàng tham gia hơn cũng như dùng một phần để tu sửa một số vị trí hư hỏng, trang bị thêm các cơ sở vật chất có cần trong phòng ban.

Hoạt động “Gây quỹ 2023” của chúng con bắt đầu từ ngày 18.06.2023, và sẽ kéo dài đến ngày 13.08.2023. Sau mỗi buổi nhóm thờ phương Chúa với ban Thanh niên, chúng con có thời gian gây quỹ từ 16h20 đến 17h20.
Chúng con bán những thức ăn, thức uống như là: bánh ngọt, bánh tráng, trà sữa, trà trái cây,… ngoài ra cũng có những món đồ lưu niệm và những quầy trò chơi dành cho các bé ấu nhi, thiếu nhi có thể thỏa sức trải nghiệm.

Hoạt động “Gây quỹ 2023” của chúng con chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nhưng chúng con đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các ban ngành khác, đây là điều khiến ban Thanh niên cảm thấy rất vui và được khích lệ.
Nhân đây chúng con xin cảm ơn tất cả các cô chú, anh chị và các bạn trong Hội Thánh đã ủng hộ hoạt động “Gây quỹ 2023” của chúng con năm nay.
Mong rằng chúng con sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như những lời cầu thay cho chương trình Du Lịch Dã Ngoại và Trại Thu của ban Thanh niên HTTL.Sài Gòn.
Muốn thật hết lòng!

BĐH ban Thanh niên

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn