Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Đấng sáng tạo và bảo tồn

Thưa quý con cái Chúa, chúng ta đã đặt niềm tin vào sự sáng tạo và quyển tể trị tuyệt đối của Đức Chúa Trời trên vạn vật. Chúng ta đã nhận ra rằng qua bàn tay của Đấng Sáng Tạo, muôn vật được tạo dựng và tồn tại. Mỗi cánh hoa đẹp tuyệt, từng chiếc lá xanh mơn mởn và tiếng chim hót vang trong rừng cây đều chứa đựng dấu ấn của Đấng Sáng Tạo. Đức Chúa Trời không chỉ là Đấng Tạo Hóa, mà Ngài còn là Đấng Bảo Tồn muôn vật. Chúa nuôi dưỡng và duy trì mọi vật, đem lại sự sống và sự hài hòa trong tự nhiên. Từ những con sông tràn đầy năng lượng, những ngọn núi cao ngất ngưởng, cho đến những con người được tạo dựng theo hình và ảnh tượng của Ngài.

Thi Thiên 19:1 đã tuyên bố – “Các tầng trời rao truyền vinh hiển của Ðức Chúa Trời; Bầu trời công bố công việc tay Ngài làm”. Mỗi con dân Chúa đã nhận hưởng phước hạnh từ nơi Ngài được kêu gọi để cùng nhau truyền rao thông điệp về Đức Chúa Trời là Đấng Sáng Tạo và là Đấng Bảo Tồn muôn vật đến cho mọi người.

Xin quý vị dốc lòng cầu nguyện và dẫn đưa thân hữu đến với chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin để họ được biết và trải nghiệm niềm vui cũng như phước lành từ Đấng Sáng Tạo và Bảo Tồn muôn vật.

• Thời gian: 17:30 Chúa nhật 30/07/2023.

• Chủ đề: “ĐẤNG SÁNG TẠO VÀ BẢO TỒN”

• Diễn giả: Mục sư Lê An Khương.

• Địa điểm: Nhà thờ Tin Lành Chi hội Sài Gòn, 155 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn