Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Đấng sáng tạo và bảo tồn

Qúy bạn hữu thân mến, có khi nào bạn dừng lại vài phút giữa cuộc sống hối hả này để ngắm nhìn mọi cảnh vật xung quanh, những cánh hoa tuyệt đẹp đầy sắc màu, những chiếc lá xanh mơn mởn, những âm thanh sống động của các loại thú vật, chim chóc, và cả đất trời bao la này, rồi tự nhủ rằng những thứ này đều tự có và tự nó duy trì sự ổn định như vậy!

Tuy nhiên, thật khó tin khi nói rằng tất cả mọi thứ đều tự nhiên tồn tại mà không cần một người sáng tạo và duy trì.

Ngay cả một chiếc đồng hồ nhỏ bé cũng cần người sáng tạo, lắp ráp và bảo trì để hoạt động theo quy luật đã được định sẵn, huống chi cả vũ trụ bao la rộng lớn này. Trái đất quay xung quanh mặt trời, một năm có bốn mùa, mặt trăng và các ngôi sao chiếu sáng cho trái đất, nước bốc hơi tụ thành mây và tạo thành mưa…tất cả đều hoạt động ổn định theo quy luật được thiết lập bởi một Đấng Sáng Tạo, và Đức Chúa Trời chính Đấng Sáng Tạo và là Đấng Bảo Tồn muôn vật, như trong Kinh Thánh có chép rằng “Muôn vật bởi Ngài làm nên, chẳng vật chi đã làm nên mà không bởi Ngài.” (Giăng 1:3). Mọi vật hiện hữu trên thế giới này đều chứa đựng dấu ấn và sự vĩ đại của Đức Chúa Trời, từ những con sông tràn đầy năng lượng, những ngọn núi cao ngất hùng vĩ, cho đến con người chúng ta được tạo dựng theo hình và ảnh tượng của Ngài.

Thân mời quý bạn hữu cùng tham dự chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin để được hiểu rõ hơn về sự diệu kỳ của Đức Chúa Trời là Đấng Sáng Tạo và Bảo Tồn muôn vật.

• Thời gian: 17:30 Chúa nhật 30/07/2023.

• Chủ đề: “ĐẤNG SÁNG TẠO VÀ BẢO TỒN”

• Diễn giả: Mục sư Lê An Khương.

• Địa điểm: Nhà thờ Tin Lành Chi hội Sài Gòn, 155 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn