Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

“Con đường cứu rỗi”

“Có một con đường coi dường chánh đáng cho loài người; Nhưng đến cuối cùng nó thành ra nẻo sự chết” (Châm ngôn 14:12) – trách nhiệm của Cơ Đốc nhân chính là trở thành những “bản đồ sống” giúp những người chưa biết Chúa đừng lựa chọn con đường tưởng chừng chánh đáng nhưng lại là nẻo của sự chết mà có thể thật sự tìm được cho mình con đường cứu rỗi. Vì lẽ đó, con cái Chúa luôn mong muốn giới thiệu cho các thân hữu về con đường mới và sống với tấm lòng khát khao sẽ có thêm những linh hồn được cứu vào trong Hội Thánh.

Nhiều tín hữu đã trung tín rao truyền danh Chúa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình và dành nhiều thì giờ cầu nguyện cho họ. Cảm tạ Chúa, Ngài đã nhậm lời và cảm thúc tấm lòng của 7 thân hữu đồng ý tham dự buổi thánh nhạc và chia sẻ niềm tin tại HTTL. Sài Gòn vào chiều Chúa nhật 30/04/2023 vừa qua.

Qua lời chia sẻ của người hướng dẫn chương trình, những lời dẫn cảm động bởi người đọc tiếng vọng, giai điệu của các bài Thánh ca và Biệt Thánh ca mà con cái Chúa ngợi khen Ngài trong suốt chương trình, cùng với bài giảng đầy ơn của Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh đã giúp các thân hữu biết rõ hơn về Chúa Giê-xu và sự hy sinh của Ngài trên thập giá, đó là sự hy sinh ý nghĩa nhất, giá trị nhất vì mở ra con đường cứu rỗi cho những ai tin nhận Ngài. Chúa đã chết và cũng đã phục sinh vinh quang nên ai tin nhận Ngài cũng sẽ nhận được sự sống thật như chính Ngài.

Cảm tạ Chúa, sau buổi thánh nhạc và chia sẻ niềm tin cả 7 thân hữu đều đáp ứng lời kêu gọi của Mục sư Quản nhiệm và bằng lòng tin nhận Chúa. Xin Chúa ở cùng trên các tân tín hữu để họ có thể giữ vững đức tin, học biết Chúa càng hơn và trở nên những nguồn ơn phước mới cho gia đình và cho Hội Thánh.

* Vài hình ảnh trong chương trình *

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2023. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn