Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin – tháng 4/2022

Tổ chức Billy Graham Evangelistic Association (BGEA) chia sẻ câu chuyện về một người phụ nữ với biệt danh Sharon (xin được giấu tên thật) như sau:
Vào năm 1972, Sharon – cô gái trẻ ở tuổi 22 – đang sống trong chuỗi ngày đầy lo lắng, bất an và sợ hãi. Cô là nạn nhân của thực trạng ngược đãi, bạo hành gia đình, cả về thể xác lẫn tinh thần. Rất nhiều lần mạng sống của cô bị đe dọa, nhật ký cô đầy những ký ức của sự đối xử hung bạo.

Cuộc sống bất hạnh đó đã đẩy Sharon vào ý tưởng tự sát. Một ngày nọ, cô như bước vào trạng thái “vô thức”, bước đến nơi cất giữ khẩu súng trong nhà, cầm lên và từ từ chĩa vào đầu mình. Lạ lùng thay, ngay trong lúc đó, Sharon nghe từ trên đài TV phát ra lời chia sẻ của MS. Billy Graham: “Đức Chúa Trời yêu bạn. Chúa Jêsus yêu bạn. Ngài muốn dành những điều tốt nhất cho bạn.” Những lời nói đó đã làm Sharon đứng lặng một ít lâu. Cô nhìn lại mình trong gương, giật mình thảng thốt khi nhận thấy chỉ một chút xíu nữa là đã kết liễu cuộc đời. Cô như bừng tỉnh, cất khẩu súng, nhấc điện thoại lên liên lạc với BGEA để nhờ hướng dẫn và giúp đỡ cô tìm hiểu, tăng trưởng trong mối liên hệ với Chúa. Theo thời gian, cô vượt qua được những khủng hoảng của mình.
Giờ đây, hơn 40 năm kể từ ngày đặc biệt ấy, Sharon vẫn sắt son bước đi với Chúa, cô là chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ và điều trị cho những trẻ em, người lớn có tiền sử bị bạo hành. Cô nói: “Mọi vinh hiển đều quy về Chúa, không phải tôi”.

Quý vị thân mến, có những khi một lời chia sẻ đúng lúc, đúng thời điểm không chỉ đem đến cho thân hữu món quà sự sống đời đời (là điều quý giá nhất Chúa ban cho), mà còn cứu lấy cả mạng sống, cuộc đời thuộc thể của họ, thậm chí chỉ trong gang tấc. Và rồi từ đó, những cuộc đời ấy được sử dụng để làm rạng danh Chúa và chia sẻ tình yêu của Ngài. Hãy tin rằng mỗi cơ hội khi chúng ta đứng trước một người thân, người quen, người bạn chưa tin Chúa đều là thì thuận tiện để ta nói về Chúa cho họ. Biết đâu đây lại là cơ hội duy nhất và cuối cùng chúng ta có thể chia sẻ Phúc Âm cho một người nào đó.

Ước ao rằng mỗi tín hữu sẽ không bỏ lỡ những linh hồn lạc mất, cùng hướng lòng cầu nguyện và mời gọi thân hữu cho chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin tổ chức Chúa nhật 24/04/2022 với chủ đề: “CHÚA HẰNG SỐNG”, diễn giả: Mục sư Nguyễn Thế Hiển.
Muốn thật hết lòng!

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn