Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin tháng 12/2022

Quý vị thân mến, bước vào tháng cuối cùng trong năm, tháng của những tất bật với những chương trình, sự kiện, cùng với những suy nghĩ nên chuẩn bị những món quà như thế nào hẳn là những điều ưu tiên nhất.
Chắc hẳn sẽ có rất nhiều món quà được liệt kê ra tặng mỗi đối tượng, quý vị có thể chuẩn bị một món quà sao cho phù hợp với tuổi tác, phong cách, sở thích hay địa vị của người nhận. Rồi chúng ta tiến hành chuẩn bị, cũng hân hoan chờ đợi đến ngày Giáng sinh để gửi tặng những món quà này.

Quý vị thân mến, có một món quà vượt thời gian, sẽ luôn đứng đầu trong danh sách quà tặng, đó là món quà quý giá nhất đã được ban cho chúng ta hơn 2000 năm trước – là Chúa Giê-xu. Ngài được ban cho chúng ta không chỉ để cứu chúng ta ra khỏi tội lỗi, mà còn ban cho chúng ta sự sống đời đời (Giăng 3:16).
Mùa Giáng sinh này, quý vị suy gẫm một lần nữa về món quà vô giá mà mỗi chúng ta đã được nhận. Và đừng dừng lại ở đó, hãy chia sẻ món quà này với tất cả những người xung quanh. Tin chắc rằng đây là món quà ý nghĩa và vô giá nhất mà chúng ta gửi tặng đến những người bạn, người thân yêu của chúng ta.

Nguyện xin Chúa cảm thúc và khích lệ hết thảy chúng ta để từng tín hữu trong Hội Thánh thật lòng quan tâm, thiết tha khẩn nguyện với Chúa để quyền năng của Phúc Âm chạm và làm mềm mại tấm lòng của quý thân hữu. Xin quý Hội Thánh cũng nỗ lực, tận dụng mọi cơ hội để mời và dẫn đưa thân hữu đến tham dự chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin tại nhà thờ Tin Lành Sài Gòn nhân dịp Lễ Kỷ niệm giáng sinh của Chúa Cứu Thế năm 2022.

Chủ đề: CHÚA ĐẾN TRONG THẾ GIAN
Kinh Thánh: I Ti-mô-thê 1:15a.
Diễn giả: Mục sư Nguyễn Hữu Bình.
Thời gian: 19:00, thứ Sáu ngày 23/12/2022.
Địa điểm: 155 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn