Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình Hội thao 2023

Với câu khẩu hiệu là “Kết nối – Đồng công – Kết quả” chương trình hội thao 2023 có chủ đề “Hiệp Một Trên Hành Trình” của HTTL. Sài Gòn đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và nối kết các thành viên, các gia đình trong Hội Thánh qua thể thao.

Chương trình có sự hiện diện của ông bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh, các vị phụ tá và Ban Chấp sự cũng góp phần khích lệ rất lớn cho các vận động viên.

Có khoảng 350 vận động viên tham dự, từ các em Thiếu nhi cho đến những vị Cao niên trong Hội Thánh đã làm bùng nổ Nhà thi đấu quận 8, số 302 đường Phạm Hùng suốt cả ngày thứ Bảy 16/09/2023.

Danh sách vận động viên được chia làm 8 nhóm với các lứa tuổi khác nhau, nhiều thế hệ cộng tác gắn kết trong cùng một nhóm. Các trò chơi được thiết kế rất phù hợp với mục tiêu kết nối, hiệp một và cho nhiều lứa tuổi có thể tham gia cách thoải mái. Đáng ghi nhận là một số vị trong Ban Lão niên tuy đã lớn tuổi và sức khỏe không còn nhiều nhưng đã tham gia nhiều trò chơi tưởng chừng như chỉ dành cho giới trẻ.

Hội thao còn vinh dự nhận được 60 phần quà từ các nhà tài trợ dành cho tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Tiết mục này đã đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho người tham dự.

Bên cạnh nhiều hoạt động trong hội thao, phục vụ ẩm thực cũng là nét sinh động đáng ghi nhận từ các ban ngành như: trà sữa, chè, trái cây, thức ăn nhẹ…đáp ứng nhu cầu của vận động viên trong khi chơi thể thao.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại từ Ban Truyền thông:

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2023. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn