Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chương trình đi trạm “Bằng chứng Chúa phục sinh” của Ban Thiếu nhi

Trong niềm hân hoan kỷ niệm Chúa phục sinh năm 2023 và với lòng ước ao cho các em thiếu nhi xác quyết niềm tin Chúa Giê-xu thật sự đã sống lại, Chúa nhật 09/04 vừa qua, Ban Hướng dẫn thiếu nhi đã tổ chức chương trình đi trạm với chủ đề “Bằng chứng Chúa phục sinh”.

Chương trình gồm có 3 trạm:

Trạm “Ngôi mộ trống”

Tại trạm này các em thiếu nhi được trải nghiệm bước vào mô hình ngôi mộ trống. Tại đây các em được nghe về câu chuyện Chúa phục sinh, trả lời những câu hỏi như: Vì sao ngôi mộ trống? Có ai đánh cắp xác Chúa không?…

Mục đích giúp các em biết rằng Chúa thật sự đã sống lại và đảm bảo sự sống đời đời cho người nào tin nhận Ngài.

Trạm “Phòng tranh”

Trạm trưng bày những hình ảnh: Chúa Giê-xu hiện ra với Ma-ri. Chúa Giê-xu hiện ra với các người đàn bà. Chúa Giê-xu hiện ra với hai môn đồ trên đường đến Em-ma-út. Chúa Giê-xu hiện ra với các môn đồ. Chúa Giê-xu hiện ra với Thô-ma. Chúa Giê-xu hiện ra với 500 người…

Các em được xem tranh và nghe giải thích về từng câu chuyện qua những bức tranh. Mục đích giúp các em biết rằng Chúa thật sự đã sống lại, ngoài bằng chứng là ngôi mộ trống thì Chúa đã hiện ra với rất nhiều người sau khi Ngài sống lại.

Trạm “Đời sống thay đổi”

Vào trạm này các em được xem clip làm chứng về đời sống được thay đổi khi tin nhận Chúa của anh Lê Trần Minh Hiếu. Đời sống anh đã được thay đổi lớn lao, anh đã từ bỏ tội lỗi, được phục hồi, được làm con của Chúa khi tin nhận Ngài.

Các em cũng được tự mình chia sẻ về những thay đổi của chính bản thân mình khi tin nhận Chúa.

Cảm tạ ơn Chúa qua chương trình này, các em có được một hành trình xác quyết Chúa Giê-xu thật đã sống lại và nếu em tin nhận Chúa, đời sống em sẽ được thay đổi trở nên hữu ích, và chắc chắn em sẽ nhận được sự sống đời đời nơi Chúa hằng sống.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn