Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tạ ơn Đức Chúa Trời vì sự ban cho của Ngài không xiết kể

Tôi tin Chúa năm 2006 qua sự kiên trì làm chứng của một người bạn học và bây giờ là ông xã của tôi. Cảm tạ Chúa đã cảm động để anh kiên trì làm chứng về Chúa cho tôi liên tục trong suốt gần 1 năm trước ngày tôi tin nhận Chúa.

Vì ơn thương xót lớn lao mà Ngài dành cho con, vì quá yêu con mà Chúa đã tìm và cứu con ra khỏi mọi tội lỗi xấu xa dù ban đầu con là một kẻ vô tín và rất cứng lòng. Con muốn dâng lên Chúa lời cảm tạ từ sâu trong tấm lòng con vì những ơn phước dư dật Chúa đã tuôn đổ trên đời sống của con và gia đình.

Với đức tin đơn sơ ban đầu, từng ngày từng bước Chúa dìu tôi đi những bước đầu tiên trên linh trình theo Chúa. Chúa cho tôi có cơ hội nhóm thờ phượng Chúa cùng Ban Thanh Niên Sài Gòn và tập tành hầu việc Chúa. Chúa nuôi tôi lớn lên trong lời của Ngài để mỗi ngày tôi một kinh nghiệm Chúa nhiều hơn. Trên con đường theo Chúa, đã nhiều lần tôi làm Chúa buồn lòng nhưng thật cảm tạ Chúa, Ngài vẫn yêu tôi và không bỏ tôi bao giờ.

Năm 2008 khi tôi ra trường và tìm việc làm, dù tôi đã nộp hồ sơ khá nhiều nơi nhưng vẫn không tìm được việc làm phù hợp và cuối cùng tôi được nhận vô làm tại Metro Quận 2. Vì là siêu thị nên ngày thứ 7 và Chúa Nhật không được nghỉ và hầu như phải tăng ca.Tôi đã chạy theo những lo toan đời thường mà quên mất lời Chúa. Tôi không còn trung tín nhóm thờ phượng Chúa nên Đức Thánh Linh đã nhắc nhở và cáo trách tôi nhiều lần, nhiều cách: tôi đã phạm tội cùng Chúa khi không vâng giữ lời Ngài “Hãy nhớ ngày nghỉ đặng làm nên ngày thánh” (Xuất Ê-díp-tô ký 20:8). Cho đến một buổi chiều Chúa Nhật, khi các bạn thanh niên vui mừng đến nhà Chúa nhóm truyền giảng thì tôi vẫn cặm cụi với công việc tại siêu thị và một lần nữa Đức Thánh Linh đã cáo trách mạnh mẽ tôi. Tôi đã ngồi khóc một mình trong nhà kho và khi đó Chúa đã đến an ủi tôi, nhắc nhở tôi hãy trao phó mọi gánh nặng của tôi cho Chúa, chỉ cần tôi kiên trì cầu nguyện cùng Chúa. Chúa đã dùng lời Ngài trong Thi Thiên 118:5 nhắc nhở tôi “Trong gian truân tôi cầu khẩn Đức Giê-hô-va, Đức Giê-hô-va bèn đáp lời tôi”.

Chúa đã đáp lời cầu xin của tôi vượt xa khỏi những gì tôi mong đợi. Dù con đường theo Chúa không phải lúc nào cũng bằng phẳng và êm ái, nhưng cảm tạ Chúa đã cho tôi có một người bạn đời yêu kính Chúa luôn bên cạnh nâng đỡ đức tin của tôi, chỉ cho tôi biết ơn Chúa và cảm tạ Ngài dù trong nghịch cảnh. “Hỡi linh hồn ta, hãy ngợi khen Đức Giê-hô-va Chớ quên các ân huệ Ngài”(Thi Thiên 103:2).

Cảm ơn Chúa vì qua từng giai đoạn của cuộc đời từ thanh niên đến tuổi thanh tráng, Chúa cho tôi trải nghiệm ơn phước của Chúa nhiều hơn để lòng tôi tràn ngập sự vui mừng và biết ơn Chúa. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã sử dụng gia đình tôi ngày một nhiều hơn trong các công tác hầu việc Chúa cùng Ban Thanh Tráng. Tôi đã kinh nghiệm, khi tấm lòng mình ước ao được gắn bó với các công tác nhà Chúa thì Ngài sẽ vui lòng đáp lời và cho chúng tôi nhiều cơ hội hơn để hầu việc Ngài.

Tôi biết ơn Chúa vì Ngài đã xem gia đình tôi như “đất sét” trong tay “thợ gốm thiêng” là Ngài. Nguyện xin Chúa cứ ở cùng và tiếp tục sử dụng gia đình tôi cho các công việc nhà Chúa. Amen!

Lời làm chứng của vợ chồng Minh Quân_Ban Thanh Tráng HTTL Sài Gòn

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2023. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn