Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Con đường mới và sống

Con đường tơ lụa là một con đường huyền thoại nối liền Trung Hoa rộng lớn với vùng Tây Á, gắn liền với hàng ngàn câu chuyện kinh doanh xa xưa, là huyết mạch thông thương buôn bán của những “thương nhân lạc đà”.

Được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất hùng quan Việt Nam”, con đường đèo Hải Vân nối liền tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng, nổi tiếng không những bởi sự hiểm trở, ngoằn ngoèo của đường đèo, mà còn bởi khung cảnh thiên nhiên đặc sắc. Đỉnh đèo quanh năm có mây che phủ và chân đèo là biển mênh mông xanh thẳm.

Trên đây là hai trong số những con đường nổi tiếng mà chúng ta biết. Nhưng còn có một con đường mang đến hạnh phúc, bình an và sự sống đời đời mà có nhiều người vẫn chưa biết. Đó là con đường mà Cứu Chúa Jêsus đã mở ra cho nhân loại đầy tội lỗi bằng huyết vô tội của Ngài. Lời Chúa trong Giăng 14:6 : “Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha.” , và trong Hê-bơ-rơ 10:20 “ Bởi đường mới và sống mà Ngài đã mở ngang qua cái màn, nghĩa là ngang qua xác Ngài”. Tình yêu vô biên của Đấng Toàn Hảo dành cho chúng ta là những con người bất hảo không thể nào đong đếm được. Ước ao rằng mỗi chúng ta sẽ luôn bước đi trên con đường tuyệt vời ấy để nhận được những ơn phước mà Chúa dành ban cho chúng ta.

Thân mời quý thân hữu cùng tham dự buổi thánh nhạc – chia sẻ niềm tin.

• Thời gian: 17h30 Chúa nhật, ngày 27/08/2023.
• Chủ đề: “Con Đường Mới Và Sống”.
• Diễn giả: Mục sư Nguyễn Văn Ngọc.
• Địa điểm: Nhà thờ Tin Lành Sài Gòn số 155 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn