Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Thông báo thay đổi ngày học Thánh Kinh Hè của Ban Ấu Nhi

Vào tháng 6 hằng năm, là dịp các bé Ấu nhi được nghỉ hè, Ban hướng dẫn Ban Ấu nhi sẽ tổ chức Thánh Kinh hè tại nhà thờ cho các bé có độ tuổi từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

Chương trình Thánh kinh hè có nhiều hoạt động giúp các bé vừa được học lời Chúa, vừa được trực tiếp khám phá các mô hình, thị cụ do các thầy cô làm, được tập tành làm thủ công qua các bài học, được vui chơi và cùng ăn sáng, ăn trưa vui vẻ với nhau.

Mùa hè năm 2021 thật đặc biệt, là thời điểm dịch bệnh Covid đã bùng phát trở lại, Ban hướng dẫn không thể tổ chức chương trình Thánh Kinh hè cho các bé tại nhà thờ. Nhưng cảm ơn Chúa, trong ơn Ngài, Ban hướng dẫn vẫn tiếp tục tổ chức chương trình Thánh Kinh hè qua hình thức gởi video bài học đến Quý phụ huynh để Quý phụ huynh giúp bé học lời Chúa.

Tuy hiện tại đã vào mùa thu nhưng Ban hướng dẫn vẫn giữ tên gọi ‘THÁNH KINH HÈ” để giúp các bé luôn nhớ những kỷ niệm mùa hè phước hạnh và vui vẻ mà các bé đã được cùng nhau học lời Chúa tại nhà thờ.

Ban hướng dẫn Ban Ấu nhi xin gởi đến Quý phụ huynh thông báo về việc tổ chức thánh Kinh hè cho các bé Ấu nhi:

Chủ đề: THAY ĐỔI

Kinh Thánh nền tảng:
“Vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ thì nấy là người dựng nên mới…” II Cô-rinh-tô 5:17
Thời gian học: 9 giờ sáng
Ngày học: 17, 20, 22, 24, 26, 28/10/2021.

Ban hướng dẫn Ban Ấu nhi rất mong Quý phụ huynh giúp các bé được học lời Chúa trọn các bài học trong chương trình Thánh Kinh hè.