Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Con đường mới và sống

Không phải mọi con đường đều dẫn chúng ta đến cùng một đích. Đôi khi, chúng ta có thể lạc đường chỉ vì hệ thống định vị trên điện thoại thông minh không chính xác, gây ra sự lãng phí thời gian và công sức khi chúng ta đã đi một quãng đường thật xa.

Tương tự như vậy, trong cuộc sống tâm linh, không phải tất cả các tôn giáo hoặc triết lý đều đưa chúng ta đến sự sống đời đời ở Thiên đàng vinh hiển. Dù tôn giáo và triết lý có thể giúp chúng ta sống một cuộc sống tốt đẹp, nhưng không thể giúp chúng ta nhận hưởng sự sống đời đời.

Vậy thì làm thế nào để chúng ta có thể hưởng được sự sống đời đời? Chỉ một phương cách duy nhất đó là tiếp nhận Cứu Chúa Jêsus vào cuộc đời mình. Chúa Jêsus là Đấng duy nhất đã phán: “Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi ta thì không ai được đến cùng Cha” (Giăng 14:6). Chính Ngài đã mở ra con đường mới và sống để cho chúng ta đi trên con đường ấy và vui hưởng sự sống đời đời. Thật cảm tạ ơn Chúa vô cùng! Giờ đây, xin chúng ta hãy giới thiệu con đường mới và sống nầy đến với mọi người để cùng nhau vui thỏa và bước đi trên con đường ấy.

Chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin với chủ đề “ Con Đường Mới Và Sống” chính là cơ hội để chúng ta dẫn đưa những người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến để nghe và hiểu rõ hơn về con đường dẫn đến sự sống đời đời.

• Thời gian: 17h30 Chúa nhật, ngày 27/08/2023.

• Chủ đề: Con Đường Mới Và Sống.

• Diễn giả: Mục sư Nguyễn Văn Ngọc.

Xin quý vị hết lòng cầu nguyện và mời gọi thân hữu đến tham dự chương trình.

Muốn thật hết lòng!

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2024. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn