Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Chúa không hề quên

Chúng ta có biết rằng sự quên của con người thường tuân theo một khuôn mẫu cụ thể. Nghiên cứu của các nước trên thế giới chỉ ra rằng trong vòng chỉ một giờ, nếu thông tin mới không được sử dụng thì phần lớn mọi người sẽ quên khoảng 50% những gì họ đã học được. Sau 24 giờ, tỷ lệ này tăng lên khoảng 70%, và nếu một tuần trôi qua mà thông tin đó không được áp dụng trong đời sống thì 90% thông tin có thể không còn ở trong bộ não nữa.

Đáng nói hơn là khi chúng ta sống giữa một đời sống phải chạy theo “Cơm áo gạo tiền”, chạy theo danh lợi của đời này thì sẽ dễ quên đi những giá trị thật của đời sống hiện tại. Và rồi dễ lắm chúng ta sẽ quên đi đại mạng lệnh của Chúa dành cho chúng ta “Hãy đi khắp thế gian giảng Tin Lành cho mọi người” ( Mác 16:15).

Nhưng Chúa của chúng ta là Đấng không hề quên. Ngài vẫn nhớ đến chúng ta và Ngài vẫn nhớ đến tha nhân, Ngài không muốn một ai phải bị hư mất đời đời. Chính vì lẽ đó mà Ngài đã bằng lòng gánh tội lỗi cho chúng ta, huyết Ngài đã đổ ra trên thập tự giá để cứu chuộc chúng ta bởi “Ngài đã yêu kẻ thuộc về mình trong thế gian, thì cứ yêu cho đến cuối cùng” (Giăng 13:1b).

Ước ao rằng chúng ta sẽ không quên thực thi đại mạng lệnh Chúa giao, sốt sắng rao giảng Tin Lành cho nhiều người được biết để họ cũng được cứu như chính chúng ta đã được Chúa cứu.

Xin Hội Thánh hết lòng cầu nguyện và mời gọi thân hữu đến tham dự chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin được tổ chức:

– Thời gian: 17h30 Chúa nhật, ngày 26/11/2023.

– Chủ đề : Chúa không hề quên

– Diễn giả: Mục sư Nguyễn Thế Hiển.

– Địa điểm: Nhà thờ Tin Lành Sài Gòn số 155 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1.

Là Hội Thánh Tin Lành đầu tiên tại Sài Gòn, trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, được thành lập năm 1920.
Sứ mệnh Hội Thánh:
“TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC CỨU”

© 2023. Bản quyền thuộc về Hội Thánh Tin Lành Sài Gòn